02-168-3232
097-918-4244
ประชุมสัมมนา “Move on 2020 ปีชวด-อสังหาฯ ไม่ชวด – แนวทางการขายอสังหาริมทรัพย์ปี 2020”

 

บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านบริการธุรกิจรับฝาก ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ และรับบริหารงานขายโครงการใหม่  ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติไทย   และมีสาขาแฟรนไชส์ในกรุงเทพ-ปริมณฑล และภูมิภาคต่างๆ ของประเทศกว่า 26 สาขา เป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย (TREBA) และสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ (RESAM)  อีกทั้ง ยังได้รับการรับรองจากสถาบันคุณวุฒิ วิชาชีพ (องค์การมหาชน) ให้เป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคล ตามมาตรฐานวิชาชีพ สาขาวิชาชีพธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สาขานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ คุณวุฒิวิชาชีพชั้น 1-4 

 

ได้จับมือกับสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย (TREBA) และสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ (RESAM)  ร่วมจัดงาน ประชุมสัมมนา “Move on 2020 ปีชวด-อสังหาฯ ไม่ชวด – แนวทางการขายอสังหาริมทรัพย์ปี 2020” ด้วยเล็งเห็นว่า  สถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปี 2018-2019 ซึ่งอยู่ในภาวะถดถอย ที่เกิดจากผลกระทบของความขัดแย้ง  และสงครามทางการค้าระหว่างประเทศที่เกิดขึ้น  ได้ส่งผลต่อเศรษฐกิจในภาพรวม  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ในพื้นที่กรุงเทพปริมณฑล และในจังหวัดเศรษฐกิจ  ดังนั้นบริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด ในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนการสร้างโอกาสทางธุรกิจการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์  จึงมุ่งมั่นตั้งใจเตรียมความพร้อมให้กับนักธุรกิจ นักขาย นายหน้า และผู้ที่สนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เตรียมปรับแนวทาง กลยุทธ์ทางการตลาด และการรุกตลาดอสังหาฯ ในปี 2020 เพื่อให้สอดคล้องรับกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ได้อย่างเหมาะสม  เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ และประเทศไทยในภาพรวมอีกด้วย   โดยในงานนี้  ผู้เข้าร่วมงาน จะได้รับข้อมูลความรู้ที่เป็นประโยชน์จากกูรู หลากหลายด้าน ที่มีความเชี่ยวชาญในวงการอสังหาฯ  ประกอบด้วย 

 

ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์  รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์
คุณประวิทย์ อนุศิริ  นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย
คุณอรุณี เทียมหงษ์  นายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์
ทนายธานี โทจรัญ อุปนายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ ฝ่ายการตลาดต่างประเทศ, กรรมการผู้จัดการบริษัท ธานี เอสเตท แอนด์ ลอว์ จำกัด
คุณนิธิวัชร์ ศิริปริยพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารคุณวุฒิวิชาชีพ 3 สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด Chief Marketing Officer Ayutthaya City Park, กรรมการผู้จัดการ บจก.มาร์บิส โซลูชั่น จำกัด
คุณนริศร อุไรกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด

 

งานสัมมนา  “Move on 2020 ปีชวด-อสังหาฯ ไม่ชวด – แนวทางการขายอสังหาริมทรัพย์ปี 2020”    กำหนดจัดในวันเสาร์ที่  23  พฤศจิกายน 2562  เวลา 12.00-17.00 น.   ณ โรงแรม เดอะ บาซาร์ แบงค็อก  ชั้น 2  ถนนรัชดาภิเษก  จตุจักร  กรุงเทพ 

 

ท่านที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมสัมมนา  “Move on 2020 ปีชวด-อสังหาฯ ไม่ชวด – แนวทางการขายอสังหาริมทรัพย์ปี 2020”  สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ฟรี ได้ที่ลิงค์ 

 

 https://www.estatecornergroup.com/seminar/register
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด
โทร. 02-168-3232, 096 964 6513, 097-918-4244
คุณปิยะวรรณ

Mail : info@estatecorner.co.th