02-168-3232
097-918-4244
ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ "อสังหาริมทรัพย์" ธุรกิจที่รอดในยุคโควิด


จากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ส่งผลกระทบในวงกว้างต่อเศรษฐกิจทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย โดยเฉพาะ ธุรกิจการท่องเที่ยวที่มีสัดส่วน 16% ของ GDP ของประเทศในปี 2562* โดยจำนวนนักท่องเที่ยวในปี 2563 ลดลงเหลือ 6.7 ล้านคน จาก 39.9 ล้านคนในปี 2562** หรือลดลงถึง 83%  และทำให้ส่งผลกระทบหลายธุรกิจทุกภาคส่วน  

แต่ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ เติบโตได้ดีแม้สภาพเศรษฐกิจจะไม่เอื้ออำนวยนัก และความต้องการก็ยังมีมาก โดยเฉพาะอสังหาฯ เปลี่ยนมือ มีผู้บริโภคจำนวนมากยังมีเป้าหมายในการฝากขายบ้าน หาบ้าน และทำเลที่ต้องการตลอดเวลา  ทำให้ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เป็นตัวเลือกที่น่าลงทุนสำหรับการให้บริการกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว เห็นได้จากในปัจจุบัน มีผู้ประกอบการการท่องเที่ยวได้เปลี่ยนธุรกิจ จากธุรกิจท่องเที่ยวมาดำเนินธุรกิจนายหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นจำนวนเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับผู้บริโภคมาใช้บริการ

ธุรกิจแฟรนไชส์นายหน้าอสังหาริมทรัพย์  เอสเตท  คอร์นเนอร์  มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาธุรกิจ และบุคลากร มีการให้คำปรึกษาแนะนำ พร้อมทั้ง การพัฒนาคิดค้นระบบการตลาด และระบบสนับสนุนต่างๆ  ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการและนายหน้าอสังหาฯ ประสบความสำเร็จมาแล้วเป็นจำนวนมาก  เริ่มจากผู้ที่ไม่เคยมีความรู้และประสบการณ์ในด้านนี้มาก่อน ให้สามารถเข้าสู่การดำเนินธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ ได้อย่างมั่นใจและเป็นมืออาชีพ รวมทั้ง ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วได้อย่างแท้จริง  

รูปแบบการบริหารงานแฟรนไชส์สาขาของ เอสเตท คอร์นเนอร์ สนับสนุนให้ผู้ที่สนใจ เริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจได้โดยง่าย โดยมีโค้ชและที่ปรึกษาให้การดูแล และช่วยเพิ่มทักษะการทำงาน มีระบบรองรับเพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมงานสาขาให้สามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว มีการทำงานร่วมกันและประสานงานกันภายใต้เครือข่ายแฟรนไชส์ของ เอสเตท คอร์นเนอร์ เพื่อช่วยกันดูแลการให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพสูงสุด 

ปัจจุบัน  เอสเตท  คอร์นเนอร์  มีสาขาบริการครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย  และยังตั้งเป้าขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่อย่างไม่หยุดนิ่ง  เพื่อรองรับการเติบโต ในการให้บริการ และการเป็นที่ปรึกษาด้านการซื้อ ขาย เช่า ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภททั่วไทย    


จุดเด่นของธุรกิจ 
• วงเงินการลงทุนไม่สูง  แต่สามารถสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด 
• คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการขายอสังหาริมทรัพย์มูลค่าเพียง 10 ล้านบาท
• ระบบสนับสนุนการทำงานที่ครบวงจร ที่พร้อมสนับสนุนการทำงานของทีมงาน โดยมุ่งหวังให้สาขาประสบความสำเร็จในธุรกิจอย่างรวดเร็วและมีความต่อเนื่อง
• ผลตอบแทนการลงทุนสูงกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับธุรกิจอื่นๆ
• โอกาสในการต่อยอดธุรกิจได้หลากหลายช่องทาง เช่น การปรับปรุงบ้าน (Renovate) รับเหมาก่อสร้าง  ต่อเติมอาคาร  ออกแบบตกแต่ง จัดสวนและอื่นๆ เป็นต้น

 

สำหรับท่านที่สนใจ และโอกาสทางธุรกิจพร้อมเติมโด  สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่  
บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด  

โทร  02-168-3232 ,  096-964-6513   คุณปิยะวรรณ  (อ้อย)  
หรือเมลสอบถามที่  info@estatecorner.co.th

          หรือกรอกข้อมูลติดต่อฟอร์มด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติตต่อกลับ
 

บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด

อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวน์เวอร์ (Cyber World) ชั้น 4 ยูนิตที่ 404

90 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

+6697-918-4244

ecestatecorner99@gmail.com