097-918-4244
02-168-3232

ธุรกิจแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ ยังไงก็กำไรดี

นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เป็นอีกอาชีพที่น่าสนใจ รายได้ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับความสามารถ อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่สร้างความร่ำรวยให้หลายๆคนมานักต่อนักแล้ว สามารถทำได้ทั้งอาชีพเสริมและอาชีพหลัก ซึ่งหากคุณไม่มีประสบการณ์นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ การเลือกร่วมกับแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีอีกช่องทาง

แฟรนไชส์ อสังหาริมทรัพย์ เอสเตท คอร์นเนอร์ เป็นแฟรนไชส์สัญชาติไทย ที่เปิดดำเนินการมานานกว่า 10 ปี เอสเตท คอร์นเนอร์ ให้บริการด้วยระบบเครือข่ายที่ทีมงานที่มีประสบการณ์ มีระบบการทำงานที่ครบวงจร ดำเนินธุรกิจมุ่งเน้นประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด พร้อมให้การช่วยเหลือผู้ลงทุนและผู้ซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่นที่ทำให้น่าลงทุนมากขึ้นคือวงเงินการลงทุนไม่มาก แต่สามารถสร้างรายได้คืนมาแบบไร้ขีดจำกัดโดยมีเครือข่ายที่เป็นฐานสำคัญในการผลักดันให้ธุรกิจนี้พร้อมเติบโตได้รวดเร็วเป็นอย่างมาก

หากคุณเป็นอีกคนที่มีความสนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ไม่มีเงินทุนมากพอ หรือกำลังมองหาอาชีพที่ไม่จำกัดเพดานของรายได้ “นายหน้าอสังหาริมทรัพย์” เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ เอสเตท คอร์นเนอร์ จึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนส์ไชส์อสังหาริมทรัพย์ที่จะเข้ามาช่วยให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในระบบ และมาตรฐานการฝึกอบรมของเอสเตท คอร์นเนอร์ ซึ่งได้รับการรับรองหลักสูตรจากสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ผู้ผ่านการอบรมจาก เอสเตท คอร์นเนอร์ สามารถสมัครสอบบัตรตัวแทนนายหน้ากับสมาคมฯ ได้ อีกทั้งสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์กรมหาชน) อนุมัติให้ บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด เป็นองค์กรรับรองคุณวุฒิวิชาชีพธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สาขา นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ อาชีพ นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ คุณวุฒิวิชาชีพชั้น 1-4 อีกด้วย

สนใจเปิดแฟรนไชส์ อสังหาริมทรัพย์ หรือเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-168-3232 , 02-168-3279 มือถือ 097-918-4244 หรือที่เว็บไซต์ www.EstateCornerAgency.com

Document

Search Properties

ประเภทอสังหา ฯ
สถานที่ตั้ง
สถานที่ตั้ง
ประเภท
ช่วงราคา
ช่วงราคา

สื่อการตลาดของเราCopyright 2019 Estate Corner Co., Ltd. - All rights reserved.